Tư vấn chọn máy xông hơi Amazon phù hợp với diện tích phòng

Mayxonghoiamazondt.com – Về lợi ích của việc sử dụng phòng xông hơi chắn hẳn không ai có thể phủ nhận, Nếu xông hơi đúng cách và đều đặn sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy nhé! Sử dụng máy xông hơi, phòng xông hơi sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn, tất cả cơ thể được thả lỏng, lỗ chân lông giãn nở từ đó độc tố trên da sẽ được loại bỏ. Nếu bạn tập luyện thể thao, làm việc nặng nhọc khiến cơ bắp bị đau nhức thì việc xông hơi sẽ giúp giảm đau cơ, đau xương rất tốt. Ngoài ra, xông hơi giúp bạn làm đẹp, trị mụn, chống lão hóa cho da,…

Tư vấn chọn máy xông hơi Amazon phù hợp với diện tích phòng

Tuy nhiên việc chọn máy xông hơi phù hợp với diện tích phòng là điều khá quan trọng, vì nếu chọn sai sẽ ảnh hưởng tới chất lượng của phòng xông hơi. Ví dụ nếu bạn chọn máy công suất nhỏ quá so với với diện tích phòng thì phòng sẽ không đủ hơi cho bạn sử dụng xông hơi còn nếu chọn công suất vượt quá diện tích phòng quy định thì bạn lại tốn chi phí cho việc mua máy xông hơi.Chính vì vậy bạn nên chọn máy xông hơi phù hợp với diện tích phòng.

Bảng kích thường phòng xông hơi tương ứng với công suất máy :

  • Kích thước (Dài – Rộng – Cao) 1000 mm x 1000 mm x 2000 mm : Máy xông hơi 6 KW
  • Kích thước (Dài – Rộng – Cao) 1500 mm x 1500 mm x 2000 mm : Máy xông hơi 9KW
  • Kích thước (Dài – Rộng – Cao) 2000 mm x 2000 mm x 2000 mm : Máy xông hơi 10KW
  • Kích thước (Dài – Rộng – Cao) 2500 mm x 2500 mm x 2000 mm : Máy xông hơi 12 KW
    ( Kích thước bên trên áp dụng cho cả máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt)

Lưu ý về chất liệu lắp đặt phòng xông hơi:

  1. Đối với vật liệu sử dụng để lắp đặt phòng xông hơi khô bắt buộc phải là Gỗ Thông do khả năng chịu nhiệt tốt, chống cong vênh chống ẩm mốc tốt, Khi xông hơi có mùi thơm dễ chịu.
  2. Đối với vật liệu sử dụng để lắp đặt phòng xông hơi ướt tốt nhất là dùng nhựa Composite hoặc có thể dùng vách kính, gạch đá hoa lát …

Nếu kích thước phòng gia đình quý khách có thể khác hãy liên hệ với chúng tôi , đội ngũ nhân viên tại MáyxônghơiAmazondt.Com sẽ giúp quý khách chọn được mẫu máy xông hơi phù hợp nhất !

Sản phẩm bán chạy

Hotline:0916.680.110