Những phụ kiện đi kèm có trong máy xông hơi amazon

Ngày nay khi nhu cầu  xả Stress vì áp lực công việc cuộc sống tăng đòi hỏi con người phải có một tinh thần và sức khỏe để có thể theo kịp được guồng quay của công việc. Vì vậy đảm bảo đảm sức khỏe cho bản thân và gia đình hầu hết chúng ta thường sử dụng các loại mỹ phẩm hay đến các tiệm spa.

Để giúp tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều người đã chọn cho mình một sự lựa chọn thông minh đó là sử dụng máy xông hơi. Máy xông hơi Amazon đang là sự lựa chọn hàng đầu ,sản phẩm máy xông hơi uy tín nhất hiện nay bởi chất lượng, mẫu mã ,mức độ tin cậy đảm bảo vừa lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

may-xong-hoi-kho-amazon-6kw

 

Để mua được máy xông hơi Amazon chính hãng bạn cần đến các chi nhánh uy tín để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng. Khi mua một chiếc máy xông hơi bạn sẽ nhận được phụ kiện đi kèm sau :

  1. Những lưu ý khi lắp đặt máy xông hơi gia đình
  2. Những tác dụng khi sử dụng máy xông hơi gia đình

Khi mua một chiếc máy xông hơi ướt Amazon bạn sẽ nhận được :

1.Phiếu bảo hành chính hãng

phiếu bảo hanh

Mọi máy xông hơi Amazon đều đều kèm theo phiếu bảo hành. Phiếu bảo hành chính hãng là phiếu có đầy đủ thông tin về sản phẩm,thông tin về địa chỉ bán, thông tin về người dùng. Trên phiếu bảo hành có 2 phần khách hàng giữ một phần để khi máy xảy ra sự cố có thể mang đi bảo hành ngoài  ra có tem chống hàng giả và logo hãng

2.Bảng điều khiển thông minh

 

bang-dieu-khien-may-xong-hoi-uot-amazon

 

Trên bảng điều khiển gồm 7 chức năng chính :nút bật tắt nguồn ,nút tăng giảm nhiệt độ ,ô hiển thị nhiệt độ,ô hiển thị thời gian….Đây là nhân tố không thể thiếu khi sử dụng máy xông hơi Amazon để điều chỉnh theo ý muốn.

Cũng giống như khi mua máy xông hơi Amazon ướt khi mua máy xông hơi khô bạn sẽ nhận được phụ kiện đi kèm là chiếc bảng điều khiển thông minh

 Đến với Bếp Đại Tín chúng tôi bạn sẽ được ưu đãi từ giá thành của sản phẩm cho tới các chương trình khuyến mại cùng dịch vụ hậu mãi khách hàng sau khi mua hàng tại hệ thống cung cấp của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ dành cho bạn những điều tuyệt vời nhất ,đem đến cho bạn sự hài lòng niềm tin đặc biệt với những sản phẩm chúng tôi mang lại.

Sản phẩm bán chạy

Hotline:0916.680.110