Nguyên lý hoạt động của máy xông hơi nước Amazon

Xã hội ngày càng phát triển con người càng ưu tiên cho việc chăm sóc bản thân hơn. Hiểu được điều đó các loại máy xông hơi đã thay nhau ra đời nhằm giúp người sử dụng bớt mệt mỏi,căng thẳng và mang lại hiệu quả vô cùng lớn.Khi mua máy xông hơi ướt Amazon bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp chăm sóc hiệu quả và vô cùng thuận tiện ngay tại gia đình. Máy xông hơi Amazon là thương hiệu máy xông hơi được nhiều khách hàng sử dụng nhiều trong thời gian qua.

Sản phẩm máy xông hơi Amazon với thiết kế nhỏ gọn và hiện đại nhất hiện nay, được lắp ráp trên dây chuyền của Nhật Bản.Từ thân máy tới hệ thống điều khiển mọi chi tiết sẽ khiến bạn không thể không hài lòng từ mẫu mã tới chất lượng. Sử dụng máy xông hơi Amazon cao cấp sẽ giúp làm thoáng lỗ chân lông và nhờ sức nóng phòng xông hơi giúp bài tiết các độc tố, và chất độc trong cơ thể ra ngoài, cũng như tác dụng giải cảm…
Để tiện cho bạn đọc hiểu rõ chi tiết dòng sản phẩm để có thể dễ dàng lắp đặt và xử lý các tình huống khi sẽ giới thiệu chi tiết cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy xông hơi ướt Amazon.
Nguyên lý hoạt động và cấu tạo máy xông hơi amazon

1. Nguyên lí hoạt động của máy xông hơi amazon:

Máy xông hơi sẽ tự động lấy nước từ nơi chứa nước,rồi chuyển vào bình chứa và đun sôi nước, tạo áp lực hơi rồi đẩy hơi ra ngoài. Trong quá tình đun nóng nước và tạo hơi, nếu vào mùa hè thì sẽ mất khoảng 3-5 phút là bạn có thể xông, nếu vào mùa đông thì mất khoảng 5-7 phút.

Chính vì nguyên lí hoạt động đơn giản này mà sử dụng máy xông hơi sẽ rất bền và ít khi bị hỏng hóc. Khi thiết kế phòng xông hơi ướt, bạn nên lưu ý đặt chiều cao của phòng không quá 2m, thì hiệu quả xông hơi sẽ cao hơn.

2. Cấu Tạo Máy xông hơi Amazon

Nguyên lý hoạt động và cấu tạo máy xông hơi amazon

Máy xông hơi amazon có cấu tạo khá đơn giản bao gồm:

  1. Phần vỏ máy: Để giúp máy giữ được độ bền và an toàn khi sử dụng ngay cả trong môi trường ẩm ướt vỏ ngoài của sản phẩm được làm từ inox chống gỉ sét
  2. Bộ phận bên trong thân máy: có két nước để chứa lượng nước sử dụng cho quá trình tạo hơi khi xông; cùng một thanh điện trở để tiếp nạp điện kết hợp với bo mạch điện tử điều khiển dòng điện đi qua tạo ra sức nóng cho lượng nước chứa bên trong két và một mai-so có tác dụng làm nóng nước bên trong máy.
  3. Bản mạch điện tử được lập trình sẵn để có thể kết nối với một bảng điều khiển bên ngoài .
  4. Một bảng điều khiển điện tử thường được lắp đặt ở ngoài phòng, có chức năng tự động cài đặt thời gian và nhiệt độ khi xông vô cùng tiện lợi. Đồng thời bảng điều khiển cũng tự động hiển thị những tín hiệu báo lỗi trong quá trình sử dụng nên người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

 

Sản phẩm bán chạy

Hotline:0916.680.110