Kinh nghiệm nhận biết máy xông hơi chính hãng

Cuộc sống ngày càng hiện đại áp lực công việc ngày càng lớn đòi hỏi con người phải có một sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái để bắt đầu làm việc với một nguồn năng lực mạnh mẽ nhất . Vì vậy để trang bị một sức khỏe tốt bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc bổ ,các bài tập thể hình ….thì cũng không thể thiếu sự có mặt của chiếc máy xông hơi thần thánh. Công dụng của các loại máy xông hơi thì gần như ta không phải bàn cãi. Nhưng chọn cho mình một chiếc máy xông hơi đẹp, rẻ, chính hãng thì không phải ai cũng biết để chọn mua sử dụng. Hôm nay Thiết bị nhà tắm Đại Tín sẽ giúp bạn tìm hiểu cách nhận biết máy xông hơi Amazon chính hãng

MÁy xông hơi Amazon có hai dòng sản phẩm là máy xông hơi khô và máy xông hơi ướt. Đây là dòng sản phẩm máy xông hơi được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay . Được lắp ráp theo tiêu chuẩn hiện đại của Nhật Bản lại mang thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới nên không ít những đối tượng xấu muốn làm giả làm nhái sản phẩm hòng đem lại lợi nhuận cho mình. Chính vì vậy mỗi khi muốn lựa chọn mua sản phẩm khách hàng hãy đến các trung tâm uy tín để được tư vấn và tìm mua cho mình sản phẩm chính hãng.

 

Kinh nghiệm nhận biết máy xông hơi chính hãng

Dấu hiệu để nhận biết máy xông hơi Amazon chính hãng:

1.Khi mua hàng máy phải được đóng gói nguyên đai ,nguyên kiện 

Vì khi mua bất kỳ các sản phẩm máy xông hơi Amazon tại các cửa hàng khi chuyển tới tay người tiêu dùng đều được đóng gói cẩn thận để đảm bảo rằng đây là sản phẩm mới, chưa qua sử dụng, chưa hề bị cạy mở hay trầy xước.

2.Có ngày sản xuất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bên ngoài bao bì, vỏ hộp

3.Phiếu Bảo hành

Kinh nghiệm nhận biết máy xông hơi chính hãng

Khi mua máy xông hơi gia đình Amazon khách hàng sẽ được nhận kèm phiếu bảo hành .Một phiếu bảo hành chính hãng sẽ có đầy đủ thông tin bên bán ,ngày mua hàng ,thời gian sản xuất ,thời gian bảo hành và kèm theo chi tiết về thông tin sản phẩm. Bên mua hàng và bên bán hàng mỗi bên sẽ giữ một liên để khi máy gặp sự cố có thể mang tới các trung tâm để được bảo hành và sửa chữa  miễn phí.

4. Thông số kỹ thuật về máy 

  • Chi tiết máy sắc sảo
  • Vỏ ngoài được bọc một lớp sơn tĩnh điện vô cùng an toàn cho người sử dụng
  • Máy có nhiều tính năng hiện đại và kèm theo một bản điều khiển thông minh
  • Đầy đủ các phụ kiện đi kèm

5. Có hóa đơn VAT

Tất cả các máy xông hơi Amazon chính hiệu đều có hóa đơn VAt nếu không có chắc chắn là hàng giả hàng nhái .

Đến với Thiết bị nhà tắm Đại Tín bạn sẽ không phải mất thời gian tìm hiểu về thông tin sản phẩm, hay sợ sẽ mua nhầm phải hàng giả hàng kém chất lượng vì chúng tôi cam kết sẽ đưa tới tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, tốt nhất ,uy tín nhất. Với phương châm khách hàng là thượng đế chúng tôi sẽ mang đến người sử dụng máy xông hơi Amazon đẹp nhất giá thành phù hợp nhất ,cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng tuyệt vời nhất.

Sản phẩm bán chạy

Hotline:0916.680.110