Hướng dẫn lắp đặt máy xông hơi amazon

Máy xông hơi dường như đã trở thành một người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình người dân Việt hiện trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bởi sức khỏe là vốn quý nhất là tài sản vô giá mà con người từ khi sinh ra đã được trao tặng. Hiểu được điều đó chúng tôi Thiết bị nhà tắm Đại Tín luôn mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm uy tín chất lượng nhất. Đặc biệt khi mua sản phẩm máy xông hơi Amazon bạn sẽ được miễn phí hướng dẫn lắp đặt và sử dụng an toàn.

Hướng dẫn lắp đặt máy xông hơi amazon

 

Máy xông hơi Amazon là dòng sản phẩm được lắp ráp theo dây chuyền hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản cùng với thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới ,máy xông hơi Amazon xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy trên con đường đi tới cái đẹp của bạn.

Lưu ý khi sử dụng máy xông hơi

Cách lắp đặt máy an toàn:

  • Hạn chế đường cong hay đường gấp khúc khi lắp đặt đường ống.
  • Không gắn van trên đường ống hơi.
  • Ống dẫn nước phải được đặt nghiêng có đầu phun hơi nước cách mặt sàn từ 15 đến 30 cm.
  • Gắn dây vào đúng nơi quy định để an toàn trong quá trình sử dụng.

Các bước lắp đặt máy xông hơi an toàn

Hướng dẫn lắp đặt máy xông hơi amazon

1.Lựa chọn vị trí đặt máy

Lưu ý chỗ để máy xông hơi phải ít bụi, khô ráo tránh ẩm ướt

2.Xác định chỗ đặt chén hương liệu trong phòng xông, chuẩn bị ống đồng và các phụ kiện cần thiết cho ống hơi lắp từ vị trí chén hương liệu đến vị trí lối ra của hơi máy. Đặc biệt đường ống hơi phải được lắp âm vào tường vừa tạo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo an toàn, ống đồng phải nằm trong ống cách nhiệt an toàn dọc theo vách phòng.

>>> Cung cấp, vận chuyển và lắp đặt phòng xông hơi

3.Lắp đặt đường ống nhựa cấp nước cho nguồn máy nước phải qua van và lắp đặt theo trình tự :

VAN (ĐÓNG – MỞ) NƯỚC             BỘ LỌC            VAN ĐIỆN TỪ (SOLENOID)           VAN MỘT CHIỀU

Lắp nguồn và bộ điều khiển nhiệt độ trước cửa phòng sao cho phù hợp và giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng trong quá trình xông.

4.Tiến hành đấu nguồn điện điều khiển cho máy

5.Kiểm tra thật kỹ lại toàn bộ quá trình lắp đặt các đường ống và các bộ phận phải được đảm bảo kín, hệ thống điều khiển phải đúng như trong hướng dẫn và phải có sự kiểm tra của nhân viên chuyên ngành kỹ thuật  .

Để được tư vấn và lắp đặt miễn phí hãy đến với Thiết bị nhà tắm Đại Tín bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm,cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm cho mình một sản phẩm ưng ý mà giá thành lại vô cùng ưu đãi cùng các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn cảm giác yên tâm tin tưởng ngay từ lần đầu tiên sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

 

Sản phẩm bán chạy

Hotline:0916.680.110