Công suất thông dụng của máy xông hơi khô và ướt Amazon

Xông hơi là biện pháp hữu hiệu giúp con người giảm stress, giảm căng thẳng mệt mỏi sau một ngày dài với công việc, áp lực. Để giảm thiểu chi phí tốn kém thời gian công sức tới các spa người tiêu dùng hướng tới cho mình việc sử dụng máy xông hơi ngay tại gia đình. Không chỉ bạn mà gia đình bạn cũng có thể cùng bạn tận hưởng những phút giây thư giãn.Máy xông hơi Amazon đang đứng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe cho con người và đang là sản phẩm máy xông hơi được ưa thích nhất hiện nay.

Xông hơi Spa

Máy xông hơi Amazon có hai dòng sản phẩm đó là máy xông hơi ướt và máy xông hơi khô.Hai máy xông hơi hoạt động theo hai nguyên lý khác nhau nhưng chúng có chung đặc điểm là nhỏ gọn,dễ lắp đặt sử dụng lại có rất nhiều công suất cho bạn lựa chọn dựa theo đặc tính của căn phòng của bạn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một vài công suất của các loại máy xông hơi Amazon tại Bếp Đại Tín

Xem thêm bài viết liên qua:

  1. Máy xông hơi ướt Amazon

may-xong-hoi-uot-amazon-12kw

Máy xông hơi được thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ dàng di chuyển cũng như lắp đặt. Vỏ máy bao quanh các bộ phận bên trong máy được làm bằng inox chống rỉ sét, bên trong máy có két nước để chứa lượng nước máy cần sử dụng để tạo hơi.Khi hoạt đọng máy sẽ tự động lấy nước từ nơi chứa nước, sau đó chuyển vào bình chứa và đun sôi nước, tạo áp lực hơi rồi đẩy hơi ra ngoài. Trong quá tình đun nóng nước và tạo hơi, nếu vào mùa hè thì sẽ mất khoảng 3-5 phút là bạn có thể xông, nếu vào mùa đông thì mất khoảng 5-10 phút. Chính vì nguyên lí hoạt động đơn giản này mà sử dụng máy xông hơi sẽ rất bề và ít khi bị hỏng hóc.

Máy xông hơi ướt có 5 loại công suất thông dụng sau đây :

  • Máy xông hơi ướt Amazon 4,5kw

Đây là mẫu máy xông hơi sử dụng 100% linh kiện của Nhật Bản và được lắp ráp trong nước, máy có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Máy thích hợp cho phòng tắm có thể tích nhỏ từ 2 đến 3 m³, máy hỗ trợ quá trình xông hơi tốt nhất cho 1 người xông. Máy có khả năng tự động báo lỗi khi có sự cố, có thể điều khiển nhiệt độ phòng, máy có khả năng tự bảo vệ khi có sự cố mất nước, có cài đặt thời gian xông hơi và cài đặt thời gian bật máy theo ý muốn.

  • Máy xông hơi ướt Amazon 6kw – 9kw

Đây được coi là 2 mẫu máy xông hơi thích hợp được với nhiều không gian phòng tắm bởi có công suất trung bình , khá linh hoạt với các không gian .Máy xông hơi 6kw có dung tích nước trong bình là 5 lít, phù hợp với thể tích phòng từ 4-7 m³. . Máy xông hơi ướt 9kw  phù hợp với thể tích phòng từ 8-10m³ với dung tích nước chứa trong bình là 6 lít.

  • Máy xông hơi ướt Amazon 12kw -15kw

Đây là 2 dòng máy xông hơi ướt có công suất lớn , phù hợp với những phòng xông hơi tập thể, phòng spa có thể tích từ 11 đến 16m³ , dung tích nước trong bình từ 9 đến 12 lít nước. Để sử dụng cho các phòng xông hơi tập thể , phòng spa thì 2 dòng máy công suất lớn này là lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên , nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy xông hơi tại nhà thì nên lựa chọn các dòng máy có công suất nhỏ.

  1. Máy xông hơi khô Amazon:

Máy xông hơi khô Amazon thường dùng đá (sỏi) được đun nóng bằng các thanh điện trở để làm tăng nhiệt độ phòng lên đến khoảng 60 độ C , người sử dụng sẽ tăng nhiệt độ cơ thể , giúp mồ hôi vã ra thật nhiều và cảm thấy thoải mái ngay lập tức. Máy xông hơi khô Amazon có 5 loại công suất đa dạng (6KW, 8KW, 9KW, 12 KW, 10,5KW), phù hợp với không gian phòng khác nhau. Quý khách có thể tham khảo giá máy xông hơi khô Amazon dưới đây :

may-xong-hoi-kho-amazon-6kw

 

 

Để được tư vấn miễn phí và lắp đặt sử dụng hãy đến với Bếp Đại Tín chúng tôi .Bạn sẽ hoàn tin yên tâm và tin tưởng về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm và đặc biệt là được hưởng những chương trình ưu đãi khách hàng của chúng tôi.

Sản phẩm bán chạy

Hotline:0916.680.110